1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

need help?

Discussion in 'Sony Handhelds' started by mikemikeee, May 23, 2018.

 1. mikemikeee

  mikemikeee Newbie

  Joined:
  May 23, 2018
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Bạn cũng có thể sử dụng ngón tay thoa một tí son ở giữa môi rồi sau đó tán đều vòng vèo hết môi nếu như thích màu nổi trội nhưng chỉ muốn phớt nhẹ.Sau lúc đánh son môi xong, để son bền màu, bạn nên bặm môi nhẹ nhàng vào khăn giấy để thấm bớt son thừa.
  xem thêm:phun môi pha lê giá bao lăm
  Bạn sẽ luôn tự tín và rạng ngời mang đôi môi căng mọng, hấp dẫn. tuy nhiên, cách khiến đẹp này dù không mất mọi thời gian nhưng ngày nào cũng phải lích kích sở hữu đống đồ nghề hóa trang và dành tí chút thời kì để khiến đẹp môi thì quả là bất luôn thể phải không?
  Màu má: Đối mang các quý cô với làn da trắng/tái, hãy lựa chọn mà hồng phấn để làn da trông thêm nhựa sống, không nên sử dụng màu hồng quá đậm vì tương tự nó sẽ tạo sự tương phản khác biệt trên khuôn mặt, chọn lựa phấn hồng phớt dạng kem sẽ là tuyển lựa tối ưu cho mùa đông này
  xem thêm:xăm môi đẹp bỗng dưng
  Màu môi: Son môi màu hồng đậm sẽ là lựa chọn ăn khớp có màu má hồng phấn, bên cạnh đó bạn sở hữu thể tuyển lựa những màu son có sắc ánh xanh một chút để tạo nét tinh ma cho khuôn mặt, đặc trưng là khi đi chơi hay đi dự tiệc buổi tối.
  Màu mắt: Lựa phấn mắt hay chì kẻ mắt màu xanh cobalt đậm ví như bạn muốn với một sự thể nghiệm mới mẻ, và đừng quên nhấn nhá tăng cho đôi mắt bằng hàng mi đậm và dày nhé.
  nguồn bài viết:http://phunmoingocdung.com/bang-mau...-mau-hong-cam-mau-do-hong-baby-hay-do-cherry/
   
  Last edited: Jul 9, 2018

Share This Page